Họp mặt kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động.

Để hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và để ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Hôm nay BGH cùng BCH công đoàn trường tổ chức tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2019).

Trong buổi tọa đàm nhà trường ôn lại truyền thống quý báu ngày nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó được nghe những chia sẽ kinh nghiệm quý báu của quý thầy cô đã nghỉ hưu và những ý kiến thảo luận đầy ý nghĩa.


Bài viết liên quan