Cụm chuyên môn số 01 tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn tháng 01/2021

Ngày 16/01/2021, Cụm chuyên môn số 01 tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn tháng 01/2021 tại trường THCS Giá Rai B.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên đã nghe báo cáo các chuyên đề “Xây dựng đề cương kiểm tra giữa học kỳ II” của các khối lớp đối với các môn Toán và môn Địa lí; Chuyên đề “Nâng cao chất lượng đại trà” đối với môn Hoá học; chuyên đề “Dạy học theo chủ đề với chủ trương đổi mới giáo dục hiện nay của môn Ngữ Văn”; chuyên đề “Nâng cao chất lượng đại trà và bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 8”. Bên cạnh đó tại buổi sinh hoạt, các thành viên cũng đã thảo luận thống nhất nội dung cấu trúc kiểm tra giữa học kỳ II môn Lịch sử; phương pháp dạy thực hành đối với môn Sinh học lớp 9.

Sau khi nghe triển khai các chuyên đề, tham luận, Tổ Bộ môn của thị xã đã chỉ đạo và thảo luận đi đến thống nhất để thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn theo Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo.