Thứ bảy, 20/04/2024 - 06:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử trường THCS Giá Rai B
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học theo chương trình giáo dục phổ thông 2018

Ngày 23 tháng 04 năm 2021, tại Trường tiểu học Hộ Phòng A, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai đã tổ chức Hội thảo cấp thị xã về “Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học theo chương trình GDPT 2018.

Tham gia dự Hội thảo có lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý, tổ trưởng chuyên môn các trường TH, TH-THCS trong thị xã.

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe chia sẽ về kinh nghiệm tổ chức sinh hoạt ở các đơn vị và dự giờ 1 tiết dạy minh họa môn Tiếng Việt lớp 1 (không đánh giá, xếp loại người dạy mà coi đó là bài học chung để mỗi giáo viên tự rút kinh nghiệm), sau đó  cùng trao đổi, rút kinh nghiệm tiết dạy. Tại đây, các thầy, cô giáo sẽ chia sẻ những ý tưởng mới, những cảm nhận của mình qua giờ học, đưa ra các ý kiến nhận xét, góp ý giờ dạy mang tính xây dựng; trong đó, tập trung vào phân tích các hoạt động của học sinh và tìm ra nguyên nhân những kết quả và tồn tại...

Hội thảo Sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học theo chương trình GDPT 2018 giúp cán bộ quản lý, giáo viên được bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, biết xây dựng kế hoạch và tổ chức dạy học nhằm phát triển năng lực học sinh, xây dựng môi trường thân thiện, tích cực, tự học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chất lượng sinh hoạt chuyên môn.

Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai

Năm 2024 : 1.410