Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Ban đại diện cha mẹ học sinh lần thứ XV năm học 2020 - 2021

Ngày 14/10/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh thị xã Giá Rai lần thứ XV năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Văn Bình, Thị ủy viên – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GDĐT; Hiệu trưởng, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, TH và THCS trên địa bàn thị xã.

Hội nghị đã nghe dự thảo báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020 – 2021, phương hướng hoạt động năm học 2021 – 2021, các ý kiến tham luận, thảo luận của đại biểu xoay quanh công tác phối hợp giữa gia đình và nhà trường.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Bình, Trưởng phòng GDĐT đã biểu dương những đóng góp to lớn của Ban Đại diện cha mẹ học sinh đối với công tác Giáo dục – Đào tạo của thị xã Giá Rai, đồng thời nhấn mạnh vai trò của Hiệu trưởng, vai trò “Cầu nối” của Ban Đại diện cha mẹ học sinh trong công tác phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội để tuyên truyền sâu rộng trong phụ huynh học sinh về các chủ trương và giải pháp lớn của ngành trong năm học 2021 – 2022 đặc biệt trong thời gian dạy học trực tuyến như hiện nay.

Nhân dịp này, UBND thị xã Giá Rai đã trao tặng giấy khen cho 27 cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2020– 2021.

Một số hình ảnh:

Bài: Hoàng Phương; Ảnh: Hoa Huyền