Thị xã Giá Rai tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng lần thứ 11 năm 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, được sự chấp thuận của UBND thị xã Giá Rai. Ngày 13/01/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng thị xã Giá Rai lần thứ 11 năm 2020.

Tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Văn Bình, Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Ban tổ chức, Tổ trọng tài, Hiệu trưởng các trường TH, THCS, TH-THCS cùng các vận động viên cùng tham dự.

Hội khỏe phù đổng thị xã Giá Rai năm nay thu hút gần 500 học sinh tham gia thi đấu các môn: bóng bàn, cầu lông, bơi, cờ vua và các môn điền kinh. Đây thật sự là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường, nhằm đánh giá công tác giảng dạy và học tập thể dục thể thao trong trường học.

Sau Hội khỏe phù đổng, Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ tuyển chọn các vận động viên xuất sắc tham dự Hội khỏe phù đổng tỉnh Bạc Liêu lần thứ 11 năm 2020.

Một số hình ảnh của buổi lể: