Trường Mầm non Tuổi thơ trang trí trường lớp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán

Cứ mỗi độ tết đến, xuân về là không khí tưng bừng náo nức lại giấy lên trong lòng mọi người, mọi nhà tấp nập với không khí hứng khởi tưng bừng trang trí để đón tết. Hòa chung với không khí tưng bừng đón tết đó, các cô giáo trường Mầm non Tuổi Thơ đã trang trí tết với đầy đủ các sắc màu, tạo nên một môi trường đón tết ấm cúng, mang hương vị quê hương.

Các bé trang trí cành đào, cành mai làm cho không gian trở nên gần gũi, ấm áp và tươi sáng hơn. Ngoài ra, các câu đối đầy may mắn với sợi chỉ đỏ kết nối hình đồng tiền… thường viết kèm các từ tạo thành lời chúc tết hay nhất cầu mong may mắn, phát tài thành nét bút thư pháp. Những ngày tết cổ truyền đang đến gần, nếu như ngoài phố, những cành đào, chậu quất, những đóa hoa xuân đang đua nhau khoe sắc thì trường mầm non Tuổi Thơ cũng được các cô giáo chuẩn bị chậu mai, chậu đào với những nét màu sắc rực rỡ và sống động.

Góc chợ quê sẽ giúp ngôi trường có được không gian độc đáo tạo được nhiều ấn tượng tốt với phụ huynh và các bé. Trẻ sẽ được thỏa mãn sự khám phá và trải nghiệm của mình. Qua đó, giúp trẻ hiểu được ý nghĩa của ngày tết cổ truyền, biết được các hoạt động chuẩn bị đón tết: đi chợ mua sắm, gói và nấu bánh tét, bánh chưng, trang trí cành mai, cành đào…

Bài viết liên quan