Trường Mẫu giáo Sơn Ca 2 tổ chức cho trẻ thi Bé khéo tay

Từ lâu việc phát triển năng khiếu thẩm mĩ cho trẻ đã trở thành những kĩ năng cần thiết cho trẻ mầm non. Chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu sáng tạo ở trẻ, Trường Mẫu giáo Sơn Ca 2 tổ chức hội thi “Bé khéo tay” năm học 2019-2020.

Đến với hội thi có sự góp mặt của các cháu các khối Mầm, Chồi, Lá. Hội thi là sân chơi để giúp các cháu tận dụng các nguyên vật liệu sẵn có từ địa phương, thể hiện được tư duy sáng tạo và sự khéo léo của đôi tay để hoàn thành các sản phẩm.

Thông qua các sản phẩm của trẻ, ngoài việc giúp trẻ phát triển năng khiếu cắt, vẽ, dán, phối màu…. một cách sáng tạo còn giúp trẻ thể hiện được tình cảm của mình đối với tác phẩm của nhóm. Thể hiện sự đoàn kết chia sẻ và hợp tác để làm nên một sản phẩm đẹp, hoàn chỉnh.