Trường THCS Hộ Phòng đạt thành tích cao trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp tỉnh

Phát huy thành tích đạt được trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học cấp Thị xã, vừa qua Trường THCS Hộ Phòng có tham gia Dự án "Hiện tượng nổi loạn ở học sinh lớp 7, 8 - Thực trạng và giải pháp" của tác giả Hồ Hột Xoàn - học sinh lớp 8A do cô Đoàn Kim Liên làm giáo viên hướng dẫn dự thi cấp Tỉnh.

           Kết quả, dự án đạt được giải Nhì ( Toàn tỉnh không có giải Nhất) và đã được chọn dự thi cấp quốc gia. Đây là một thành tích rất cao đáng ghi nhận đồng thời là niềm động viên lớn cho tập thể nhà trường.

          Nhằm ghi nhận thành tích của em Hồ Hột Xoàn và khuyến khích học sinh toàn trường phát huy hơn nữa những thành tích đạt được, vào buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 30/12/2019 nhà trường tiến hành phát thưởng cho em Hồ Hột Xoàn gồm giấy khen và tiền thưởng.

          Thầy Lưu Văn Hoài - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao thưởng cho em Hồ Hột Xoàn, đồng thời phát động phong trào thi đua học tập cho học sinh toàn trường, mong các em trong đội tuyển HSG lớp 9 vòng Tỉnh sẽ cố gắng hơn nữa để mang thành tích cao nhất về cho nhà trường.

Bài viết liên quan