Trường TH Giá Rai B tổ chức bóng đá mini cho học sinh

Thực hiện theo Kế hoạch số 705/KH-PGDĐT ngày 19 tháng 10 năm 2017 của Phòng GD&ĐT TX Giá Rai về việc phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Ngày 4/11/2017 Liên đội trường TH Giá Rai B phối hợp cùng với Tổ bộ môn thể dục thể thao tổ chức giải bóng đá mi ni cho học sinh nam. Về dự giải gồm có 35 đội bóng. Trong đó khối lớp 1, 2 và 3 học 2 buổi/ngày là 18 đội và khối lớp 4, 5 là 17 đội bóng với tổng số vận động viên tham dự là 350.

Cuộc tranh tài diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết với nhiều pha bóng đẹp mang đậm nét tuổi học trò, hồn nhiên. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao phần thưởng cho các đội đạt giải nhất, nhì, ba. Đây là một trong các phong trào rèn luyện sức khỏe, tính nhanh nhẹn, khéo léo cho học sinh. Qua giải Tổ bộ môn thể dục thể thao tuyển chọn những học sinh năng khiếu về đá bóng thành lập đội tuyển dự Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017-2018.