Trường TH Giá Rai B tổ chức trò chơi dân gian chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Căn cứ Công văn số 341/PGD ĐT ngày 28 tháng 10 năm 2020 của Phòng GD&ĐT TX Giá Rai về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Được sự cho phép của BGH nhà trường từ ngày 17/11 đến ngày 19/11 Liên đội nhà trường phối hợp với tổ bộ môn Thể dục tổ chức cho các em từ khối 1 đến khối 5 chơi các trò chơi dân gian như: Thay đổi sơ mi, Giữ nguồn nước sạch, Ném vòng vào đích, Chuyền chanh ...Qua trò chơi nhằm rèn cho các em tinh thần hoạt động tập thể, tính nhanh nhẹn, hoạt bát và sự khéo léo để cho các em có được kĩ năng sống cơ bản cho riêng mình. Nhìn chung, qua hoạt động trò chơi dân gian đã thu hút các em tham gia một cách tích cực, tạo thêm được một sân chơi lành mạnh và bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động: