Trường Tiểu học Giá Rai B tổ chức trò chơi dân gian cho học sinh chào mừng ngày tành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26-3.

Thực hiện theo Kế hoạch số 27/KH-THGRB, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ tháng 3/2021 của trường TH Giá Rai B.

Được sự cho phép của BGH, Liên đội trường TH Giá Rai B phối hợp với giáo viên chủ nhiệm cùng các bộ phận trong nhà trường tổ chức cho học sinh chơi trò chơi dân gian chào mừng ngày lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh 26-03. Các trò chơi như: Đổ nước vào chai, Nhảy dây tập thể ...Trò chơi rèn cho các em những kỹ năng trong hoạt động tập thể, khéo léo, nhanh nhẹn và tinh thần đoàn kết. Hoạt động thu hút được sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh và tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em.