Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hôm nay ngày 26 tháng 3 năm 2016, được sự thống nhất của Chi bộ, Ban giám hiệu trường. Ban chấp hành Chi đoàn trường tiểu học Giá Rai B tiến hành tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015).

Về dự buổi lễ có thầy Hứa Long Vui Chi ủy viên, phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Duy phó hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả Đoàn viên trong Chi đoàn, và các Ban chỉ huy Liên đội của trường về dự. Trong buổi lễ thầy Nguyễn Hồ An Bí thư chi đoàn trường có bài phát biểu ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sau bài phát biểu ôn lại truyền thống là bài phát biểu chỉ đạo của thầy Hứa Long Vui Chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhằm nhắc nhở các đồng chí là đoàn viên giáo viên cố gắng phấn đấu hơn nữa trong công tác của mình, các em học cố gắng phấn đấu và rèn luyện học tập tốt để tiếp bước lên đoàn.

Qua buổi lễ, đã tạo sinh khí thi đua sôi nổi trong học sinh, ra sức học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và các phong trào thi đua từ nay đến cuối năm học 2015 - 2016.

Một số hình ảnh hoạt động: