Liên đội đã kết hợp với Chi Đoàn nhà trường tổ chức cho học sinh tiêu biểu khối 4 và 5 của trường viếng tượng đài Anh hùng và tham quan di tích lịch sử Đồng Nọc Nạng nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2017.

Thực hiện chỉ đạo của BGH nhà trường và chương trình hoạt động Đội năm học 2017-2018 của Liên Đội nhà trường về việc nhận chăm sóc Di tich lịch sử, tham quan giao lưu với các Liên đội trên địa bàn Thị xã. Ngày 9/12/2017 Liên đội đã kết hợp với Chi Đoàn nhà trường tổ chức cho học sinh tiêu biểu khối 4 và 5 của trường viếng tượng đài Anh hùng và tham quan di tích lịch sử Đồng Nọc Nạng nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2017.

         Trong buổi tham quan tổ chức cho các em chăm sóc, dâng hương tại Tượng đài anh hùng Thị xã và tại khu di tích lịch sử Đồng Nọc Nạng được nghe giới thiệu về lịch sử đấu tranh của nhân dân ta chống lại bọn thực dân thời kỳ trước khi có Đảng. Cũng trong buổi tham quan này Liên đội đã tổ chức giao lưu với các trường bạn trong địa bàn Thị xã với hình thức như: Văn nghệ, trò chơi dân gian tại khu di tích lịch sử Đồng Nọc Nạng. Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, giáo dục truyền thống cách mạng, “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Giáo dục thế hệ trẻ ra sức phấn đấu vươn lên học tập và rèn luyện; tiếp bước cha anh trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

         Một số hình ảnh hoạt động:


Bài viết liên quan