Trường tiểu học Giá Rai B tổ chức Hội thi Văn nghệ, Hội thi dẫn chương trình viên và cuộc thi Biểu diễn thời trang chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện theo Kế hoạch số 705/KH-PGDĐT ngày 19 tháng 10 năm 2017 của Phòng GD&ĐT TX Giá Rai về việc phát động phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Hôm nay vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 12 tháng 11 năm 2017 Liên đội phối hợp với Ban văn nghệ của trường tiểu học Giá Rai B tổ chức Hội thi Văn nghệ, Hội thi dẫn chương trình viên và cuộc thi Biểu diễn thời trang chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Hội thi với 67 tiết mục ca múa của học sinh toàn trường,  40 học sinh tham dự dẫn chương trình viên và 15 tiết mục biểu diễn thời trang của khối lớp 1, 2 cùng tham gia thi. Nhìn chung, trong hội thi văn nghệ các em đã gởi gấm lòng tôn sư trọng đạo, lòng kính trọng của mình với thầy cô giáo, tình cảm yêu quê hương, đất nước con người Việt Nam được thể hiện qua những lời ca, điệu múa ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, mái trường, thầy cô. Ngoài ra các em còn đuợc tự thể hiện khả năng thuyết trình của mình trước tập thể và nét đẹp duyên dáng thơ ngây của tuổi học trò qua cuộc thi biểu diễn thời trang, dẫn chương trình viên.

Qua Hội thi, Ban tổ chức đã chọn các cá nhân xuất sắc trong phần thi dẫn chương trình và những bài ca, điệu múa xuất sắc, để khen thưởng và công diễn vào ngày 20/11.

Một số hình ảnh hoạt động: