TRƯỜNG TH GIÁ RAI B TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN VÀ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2016-2017

Sáng ngày 20/5/2017, trường TH Giá Rai B tổ chức Lễ tri ân và ra trường cho học sinh khối 5 năm học 2016-2017.

          Đến dự buổi lễ có Ban đại diện Cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và 266 em học sinh lớp 5 trường TH Giá Rai B.

         Buổi lễ là sự kiện ghi dấu sự trưởng thành của các em sau 5 năm học. Trong năm học qua, toàn trường có 265 học sinh lớp 5 đã được công nhận hoàn thành Chương trình tiểu học. Ngoài ra trong năm học còn có nhiều học sinh lớp 5 của trường đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi cấp thị xã, cấp tỉnh và Quốc gia; Thành tích của các em chính là những đóa hoa tươi thắm nhất để tỏ lòng biết ơn thầy, cô và ông bà, cha, mẹ.

         Thay mặt Ban giám hiệu, thầy Hứa Long Vui phát biểu chúc các em bước vào lớp 6 năm học 2017-2018 đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi và không ngừng tiến xa với những ước mơ và hoài bão của mình.

          Đại diện cho 265 em học sinh lớp 5 của trường, em  Phạm Quách Khánh Băng học sinh lớp 5A1 và em Lâm Bình Nhi học sinh lớp 5A2 phát biểu cảm nghĩ bày tỏ lòng tri ân sự chăm lo dạy bảo của quý thấy, cô, của ông bà, cha mẹ, và hứa sẽ tiếp tục cố gắng học tập thật chăm ngoan để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là những học sinh của trường TH Giá Rai B thân yêu.

          Một số hình ảnh tổ chức buổi lễ:


Bài viết liên quan