Trường tiểu học Giá Rai B tổ chức Hội thi Văn nghệ và Hội thi dẫn chương trình viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Vào lúc 8 giờ ngày 12 tháng 11 năm 2016, trường tiểu học Giá Rai B tổ chức Hội thi Văn nghệ và Hội thi dẫn chương trình viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự Hội thi với 68 tiết mục ca múa của học sinh toàn trường và 40 học sinh tham dự dẫn chương trình viên. Nhìn chung, trong hội thi các em đã gởi gấm lòng tôn sư trọng đạo, lòng kính trọng của mình với thầy cô giáo, tình cảm yêu quê hương, đất nước con người Việt Nam được thể hiện qua những lời ca, điệu múa ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, mái trường, thầy cô.

Qua Hội thi, Ban tổ chức đã chọn 12 cá nhân xuất sắc trong phần thi dẫn chương trình và những bài ca, điệu múa xuất sắc, để khen thưởng và công diễn vào ngày 20/11.

Một số hình ảnh hoạt động: