Trường THCS Giá Rai B tổ chức điểm phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ từ năm học 2019- 2020

     Ngày 11/11/2019 trường THCS Giá Rai B tổ chức Lễ phát động phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ từ năm học 2019 - 2020.

     Về dự có các đại biểu là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các  trường THCS, TH& THCS trong thị xã Giá Rai, cán bộ viên chức, cùng toàn thể các em học sinh của nhà trường.

      Thầy Dương Văn Thành, Hiệu trưởng nhà trường đã phát  biểu phát động phong trào với nội dung trọng tâm là xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ nhằm đưa phong trào học ngoại ngữ thành nhiệm vụ trong tâm của nhà trường. Đẩy mạnh hoạt động khuyến khích cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, học sinh tích cực tự học, tự nâng cao trình độ và sử dụng ngoại ngữ phục vụ nhu cầu học tập, trao đổi thông tin và công việc. Lãnh đạo trường giao cho Tổ Tiếng Anh  xây dựng kế hoạch với mục đích tạo ra môi trường học Tiếng Anh trong toàn thể CB- GV- NV trong nhà trường tạo hứng thú học tập Tiếng Anh cho học sinh; khuyến khích tinh thần học tập và trau dồi tiếng Anh bằng cách tổ chức các hoạt động góp phần lan tỏa tiếng Anh trong cộng đồng. Cụ thể như: Chương trình Vui học tiếng Anh, Hùng biện tiếng Anh, Gala night, Câu lạc bộ tiếng Anh, Olympic tiếng Anh, ngày hội English Day, Open House và các Hội thi tiếng Anh….

      Cô Hoàng Lan Bích Thủy Giáo viên dạy Tiếng Anh đã phát biểu nêu lên lợi ích của việc học Tiếng Anh. 

Cô Nguyễn Phương Nhi thay mặt toàn thể CB-GV- NV nhà trường hưởng ứng lễ phát động.

02 học  sinh đã phát biểu song ngữ hưởng ứng lễ phát động.

       Nhà trường đã trao tặng 10 bộ sách nâng cao Tiếng Anh cho 10 em học sinh.

       Với phong trào này  kỳ vọng CB- GV- NV và các em học sinh sẽ ngày càng chủ động, tự học, tự nâng cao trình độ sử dụng Tiếng Anh. Từ đó, năng lực  Tiếng Anh của người dân Việt Nam sẽ được cải thiện và tiến bộ nhanh chóng, tạo thêm nhiều cơ hội phát triển và hợp tác quốc tế".

Bài viết liên quan