Trường TH Giá Rai B tổ chức Hội thi Viết đúng - Viết đẹp cấp trường. Năm học 2020-2021

Thực hiện theo Kế hoạch số 341/KH-PGDĐT ngày 28 tháng 10 năm 2020 của Phòng GD&ĐT TX Giá Rai về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 06 tháng 11 năm 2020 trường TH Giá Rai B tổ chức Hội thi Viết đúng - Viết đẹp cấp trường.

Hội thi có 229 học sinh tham gia từ các khối lớp từ khối 1 đến khối 5  tham gia, đây là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu viết chữ đẹp, đồng thời thể hiện năng lực học tập, qua đó nhằm giáo dục nhân cách cho các em. Kết thúc hội thi có 159 em đạt giải. Trong đó: 22 em đạt giải nhất; 49 em đạt giải nhf; 36 em đạt giải ba và 52 em đạt giải khuyến khích. Qua Hội thi này trường đã đánh giá, tuyển chọn các em có thành tích xuất sắc tham gia kỳ thi cấp thị xã trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh hoạt động: