Trường TH Giá Rai B tổ chức họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường TH Giá Rai B đã tổ chức buổi họp mặt với những người đã và đang công tác tại trường trong những năm qua

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 20/11/2020 trường TH Giá Rai B đã tổ chức buổi họp mặt với những người đã và đang công tác tại trường trong những năm qua.

Tham dự buổi họp mặt có Ông Nguyễn Hồng Phúc Bí thư Đảng Ủy Phường 1. Ông Huỳnh Ngọc Minh Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường và cùng  65 cán bộ giáo viên công nhân viên của trường.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Ông Nguyễn Hồng Phúc Bí thư Đảng Ủy Phường 1 chúc mừng toàn thể cán bộ giáo viên công nhân viên của trường đã và đang công tác tại trường trong những năm qua.

Phát biểu tại Chương trình Ông Nguyễn Hồng Phúc Bí thư Đảng Ủy Phường 1  nhấn mạnh về sự cao quý của nghề giáo và khẳng định đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm, sự tri ân đối với các thầy, cô giáo - một nét đẹp truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam.

Tại buổi họp mặt

Ông Nguyễn Hồng Phúc Bí thư Đảng Ủy Phường 1 phát biểu chúc mừng

Ông Trần Văn Trực Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

Cô Nguyễn Thị Dung phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày Nhà giáo Việt Nam